Các dịch vụ thiết kế web (p1)

Để có cái nhìn toàn diện về các loại dịch vụ thiết kế web tại Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung, dựa vào giá thành mình phân thành 4 nhóm sau, với các đặc điểm bên dưới:

 

Dựa vào bản trên bạn có thể hình dung được cái nào là phù hợp với mình. Đây là lời tư vấn của mình:

  • Chọn nhóm Thử Nghiệm : Bạn là lập trình viên, cần demo sản phẩm, các chuyên viên kỹ thuật cần giới thiệu sản phẩm thử nghiệm, hoặc sinh viên kỹ thuật làm đề tài nghiên cứu . Vì tính năng cũng rất cùi mía, và kèm cái nữa là cái domain của bạn sẽ ở dạng kiểu như tencongtyban.tenwebsitedichvu.com , do đó bạn chẳng khác nào đang PA thương hiệu cho dịch vụ kia, và khách hàng nhìn vào sẽ đánh giá bạn đang sài đồ miễn phí, sẽ không tốt cho bạn.
  • Chọn nhóm khởi nghiệp: Bạn cần một website thật đơn giản, không đòi hỏi gì nhiều. Cần một website cá nhân. Cần giới thiệu về một dự án, kế hoạch hoặc công trình nào đó nhanh chóng. Cần tiết kiệm chi phí và không biết liệu có thành công hay không. Hoặc website chỉ là một kênh thông tin, không quá quan trọng về nó. Vì website dạng này cung cấp đủ thông tin tương đối. Tên miền đẹp cho bạn chọn, do đó sau này nhu cầu thay đổi thì có thể nâng cấp mà không sợ mất tên miền. Mặc dù tốc độ web chậm và hạn chế một số thứ nhưng vẫn tạm chấp nhận được.
  • Chọn nhóm duy trì: Khi bạn bắt đầu thấy cần đầu tư vào website hơn. Nó trở thành một kênh thông tin đại diện cho công ty, cá nhân. Bắt đầu có nhiều người truy cập. Muốn tốc độ web nhanh hơn. Vì ở nhóm này, hosting được nâng cấp nên tốc độ xử lý sẽ tốt hơn.
  • Chọn nhóm phát triển: Khi nó đã trở thành một kênh thông tin chính thức của bạn, lúc này hãy thực sự đầu tư vào website. Cần điều chỉnh nâng cấp giao diện thương xuyên. Cung cấp nhiều phương thức tương tác. Và làm chủ hoàn toàn website. Đến lúc bạn chọn gói này để phất lên dự án của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.